USOL Vietnam Co.,Ltd

Tin tức

YEAR END PARTY 2023

Ngày 22/12, USOL-V đã tổ chức bữa tiệc cuối năm ý nghĩa và tràn ngập cảm xúc với sự tham gia của toàn bộ nhân viên trong công ty. Đây là sự kiện được tổ chức thường niên với mục đích tri ân những đóng góp của nhân viên trong năm, là dịp để mọi người ngồi lại bên nhau cùng nhìn lại năm cũ và trò chuyện về những dự định trong năm mới.

Bữa tiệc năm nay bùng nổ với những màn trình diễn sôi động và đặc sắc tới từ những “nghệ sĩ không chuyên”, ngày thường chỉ làm bạn với chiếc máy tính và những dòng code tưởng chừng khô khan nhưng khi bước lên sân khấu thì chẳng hề kém cạnh những dancer hay ca sĩ chuyên nghiệp.

Phần luôn được mong chờ nhất trong Year End Party chính là Lucky draw với số lượng phần quà năm nay lên tới gần 70 món. Tất cả mọi người đều hồi hộp chờ xem thần may mắn có mỉm cười với mình không.

Bữa tiệc cuối năm 2023 của USOL-V không chỉ là dấu ấn kết thúc một năm làm việc chăm chỉ mà còn khơi nguồn cảm hứng cho một năm mới đầy hứa hẹn.

Để lại cảm nhận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các tag và các thuộc tính này HTML

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>