USOL Vietnam Co.,Ltd

Giới thiệu về công ty

Tổng giám đốc

UCHINO KOICHI

 Sứ mệnh của chúng tôi

Triển khai các hoạt động kinh doanh với ứng dụng công nghệ số tiên tiến, cùng các đối tác góp phần xây dựng một xã hội nơi tất cả mọi người đều có cuộc sống hạnh phúc.

■ Mục tiêu của chúng tôi

Luôn sẵn sàng đón nhận thử thách, nỗ lực để trở thành một công ty có sức hấp dẫn đối với xã hội, khách hàng, nhân viên và đối tác.

■ Giá trị cốt lõi của chúng tôi

Trang bị năng lực kỹ thuật có tính cạnh tranh cao và năng lực giao tiếp, cung cấp cho khách hàng dịch vụ mang tính chuyên nghiệp.

Hết lòng trong công việc để được khách hàng và đối tác tin tưởng.

Xây dựng văn hóa doanh nghiệp tích cực, hứng khởi, hợp tác, luôn sẵn sàng đón nhận thử thách.

Triển khai hoạt động kinh doanh với ứng dụng công nghệ số và hợp tác cùng nhiều đối tác là điều không thể thiếu trong phát triển bền vững của xã hội ngày nay.

Kể từ khi thành lập năm 2006 với vai trò là trung tâm phát triển offshore chủ chốt của Tập đoàn BIPROGY, bên cạnh thực hiện công việc phát triển, bảo trì các hệ thống cốt lõi và phần mềm cho nhiều khách hàng, USOL Việt Nam còn nỗ lực nắm bắt các công nghệ số tiên tiến như trí tuệ nhân tạo (AI), Internet vạn vật (IoT), thực tế ảo hỗn hợp (MR), điện toán đám mây, mạng xã hội v.v…

Trong quá trình cung cấp dịch vụ, chúng tôi luôn coi trọng việc xây dựng mối quan hệ tin cậy với khách hàng, các đối tác kinh doanh của chúng tôi cũng ngày càng tăng.

Trong bối cảnh Tập đoàn BIPROGY muốn mở rộng hoạt động kinh doanh ra toàn cầu, USOL Việt Nam không chỉ dừng lại ở công việc phát triển offshore truyền thống, mà còn phát huy năng lực kỹ thuật số đã tích lũy qua nhiều năm, chung tay cùng các đối tác tin cậy để phát triển, cung cấp các dịch vụ mới nhằm xây dựng một xã hội bền vững.

Mỗi nhân viên của chúng tôi đều có tư duy chuyên nghiệp, hết lòng với công việc, đầy sức trẻ và nhiệt huyết. Với vai trò là trung tâm chủ chốt của Tập đoàn BIPROGY ở khu vực Đông Nam Á, bên cạnh thị trường Nhật Bản và Việt Nam, chúng tôi còn góp phần vào sự phát triển của thị trường Đông Nam Á, không ngừng chinh phục thử thách để truyền lại cho thế hệ sau một xã hội tốt đẹp hơn.