USOL Vietnam Co.,Ltd

Giới thiệu về công ty

Tổng giám đốc

IMAMICHI MASAHIRO

 Sứ mệnh của chúng tôi
Chúng tôi ứng dụng sức mạnh và thành quả có được trong ICT, sáng tạo ra nhiều dịch vụ có tính cách tân là xu hướng tất yếu trong tương lai để cống hiến xây dựng một xã hội bền vững.

■ Mục tiêu của chúng tôi
Trở thành đối tác xuất sắc của khách hàng.

■ Giá trị cốt lõi
Không ngừng hướng tới Chất lượng cao, Kỹ thuật cao
Tôn trọng tính cá nhân, Coi trọng Teamwork
Trở thành một công ty có sức hấp dẫn xã hội, khách hàng và nhân viên

“Với niềm tin vào tiềm năng của khoa học kỹ thuật, chúng tôi luôn sẵn sàng thử sức cùng với khách hàng ở mọi lĩnh vực ngành nghề, xây dựng một xã hội phồn vinh”.

Được thành lập vào tháng 6/2006 với tư cách là trung tâm Offshore tại Việt Nam của tập đoàn BIPROGY, công ty TNHH USOL Việt Nam đến nay đã có những bước phát triển vững chắc. Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của Việt Nam, công ty chúng tôi cũng không ngừng lớn mạnh, không ngừng nắm bắt tiến bộ kỹ thuật số để tăng tốc.

USOL Việt Nam đang từng ngày tích lũy kiến thức và kinh nghiệm về kỹ thuật và phần mềm cơ sở được ứng dụng nhiều trong hệ thống ICT hiện nay để phát triển, bảo trì hệ thống và phần mềm cơ sở cho khách hàng.Bên cạnh đó, chúng tôi còn tiếp nhận những kiến thức về quản lý chất lượng, quản lý dự án từ tập đoàn BIPROGY để nâng cao năng lực thực hiện cấu trúc hệ thống ICT với chất lượng và độ chuẩn xác cao hơn. Ngoài ra, chúng tôi cũng nỗ lực tìm hiểu các kỹ thuật số như AI, Robotics, Cloud, Social media, IoT (Internet of Things)…để thúc đẩy thêm sự phát triển Business của mình.

Từ tháng 4/2013 để mở rộng business, đáp ứng nhu cầu của khách hàng chúng tôi đã mở chi nhánh ở Hồ Chí Minh chuyên thực hiện nghiệp vụ BPO liên quan đến xây dựng dữ liệu CAD. Những năm gần đây, công việc liên quan đến ICT như cấu trúc hệ thống, ITO do khách hàng Nhật đặt hàng tăng lên đáng kể.

Mục tiêu Usol Việt Nam hướng tới là trở thành “đối tác kinh doanh” tốt của khách hàng. Để làm được điều đó, mỗi người trong công ty với tư cách là chuyên gia trong lĩnh vực kinh doanh của mình đang cống hiến cho dịch vụ ICT bằng chất lượng và tốc độ đáng tự hào với thế giới, đang hỗ trợ cho sự phát triển của tập đoàn BIPROGY, đồng thời thách thức ra thế giới bằng tuổi trẻ và lòng nhiệt huyết tràn đầy.