USOL Vietnam Co.,Ltd

Tin tức

USOL VIỆT NAM ĐẠT GIẢI Á QUÂN TRONG GIẢI BÓNG ĐÁ VINASA FOOTBALL CHAMPIONSHIP 2023

Giải bóng đá VINASA FOOTBALL CHAMPIONSHIP 2023 tại Hà Nội được tổ chức nhân dịp kỷ niệm 21 năm thành lập VINASA đã diễn ra thành công tốt đẹp sau 4 tuần thi đấu hết mình của các đội tham gia.

Đây không chỉ là một hoạt động thể thao đơn thuần mà còn là nơi để các công ty thành viên trong VINASA rèn luyện sức khỏe, nâng cao tinh thần đoàn kết, tăng cường giao lưu, hợp tác.

Hưởng ứng tinh thần đó, USOL Việt Nam đã tham gia và xuất sắc giành được tấm vé vào trận chung kết diễn ra ngày 22/4/2023 vừa qua. Tuy chỉ giành được vị trí Á Quân nhưng đây là thành tích rất đáng tự hào và là cơ sở để đội bóng USOL Việt Nam có những bước tiến mạnh mẽ trong các giải bóng đá của các năm tới.

Ngoài giải Á Quân, USOL Việt Nam còn nhận được các giải như:

  • Đội bóng ghi nhiều bàn thắng nhất: 26 bàn
  • Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất: 13 bàn
  • Cầu thủ xuất sắc nhất giải: Mai Chí Đạt

VINASA FOOTBALL CHAMPIONSHIP (Vinasa Cup) là sự kiện bóng đá lớn được hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) tổ chức thường niên. Đây là giải đấu được ví von như World Cup dành cho các công ty hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực CNTT tại Việt Nam. 

 Đội bóng USOL Việt Nam bao gồm khoảng 30 thành viên, hoạt động thường xuyên vào thứ 3 hàng tuần. Đội bóng được thành lập bởi những thành viên đam mê trái bóng tròn, từ những ngày đầu mới thành lập công ty.

Chúng ta cùng xem lại một số hình ảnh của trận chung kết nhé!

Trước trận đấu
Thi đấu hết mình
Thi đấu hết mình
Thi đấu hết mình
Nhận giải thưởng
Nhận giải thưởng
Nhận giải thưởng
Nhận giải thưởng
Ảnh kỷ niệm
Ảnh kỷ niệm

Để lại cảm nhận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các tag và các thuộc tính này HTML

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>