USOL Vietnam Co.,Ltd

Tin tức

USOL-V KỶ NIỆM 18 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY

Bữa tiệc sinh nhật sớm mừng ngày thành lập công ty với sự tham gia của các thành viên trong đại gia đình USOL-V đã được tổ chức vào ngày 24/5/2024, đánh dấu cột mốc đặc biệt của “tuổi thanh xuân 18”. 

Bước sang một tuổi mới, chúng tôi xin gửi lời tri ân sâu sắc đến Quý khách hàng đã luôn tin tưởng, đồng hành và ủng hộ chúng tôi kể từ những ngày đầu thành lập. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, USOL-V cam kết luôn mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng Nhật Bản. Rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm và hợp tác của Quý khách hàng trong thời gian tới. 

Dưới đây là một số hình ảnh trong bữa tiệc sinh nhật. 

Cái bắt tay tin tưởng để chuyển giao giữa hai thế hệ lãnh đạo  
Video tri ân người thuyền trưởng đã chèo lái con thuyền USOL-V trong 6 năm qua với những hình ảnh thân thuộc làm mọi người có mặt ở hội trường đều xúc động  
Vinh danh các thành viên có thâm niên gắn bó với công ty, các cá nhân và tập thể xuất sắc trong năm 2023.    
Vinh danh các thành viên có thâm niên gắn bó với công ty, các cá nhân và tập thể xuất sắc trong năm 2023.  
Cùng nâng ly chúc mừng USOL-V 18 tuổi!!  
Cùng nâng ly chúc mừng USOL-V 18 tuổi!!  

Cuộc thi “Thời trang tái chế” mang lại những giây phút giải trí sảng khoái. Các đội thi gây ấn tượng mạnh không chỉ bởi những bộ trang phục vô cùng độc đáo làm từ giấy báo cũ, chai nhựa, túi nilon v.v…mà còn vì phong cách trình diễn mang đậm tính hài hước của dàn người mẫu.  

Cùng chụp ảnh tập thể kỷ niệm!!! 

Để lại cảm nhận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các tag và các thuộc tính này HTML

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>