USOL Vietnam Co.,Ltd

Tin tức

GIẢI CẦU LÔNG USOL-V LẦN THỨ 17

Ngày 7/10/2023, Giải cầu lông USOL-V lần thứ 17 do Câu lạc bộ cầu lông USOL-V tổ chức đã diễn ra tại Nhà văn hóa Mai Dịch, Hà Nội. Đây là giải đấu được tổ chức hàng năm với mục đích tăng cường sức khỏe và gắn kết giữa các thành viên trong công ty. Đây cũng là dịp để những người có chung niềm đam mê với bộ môn cầu lông có cơ hội giao lưu, học hỏi kinh nghiệm tập luyện và thi đấu.

Cầu lông là môn thể thao biểu tượng tại công ty mẹ của USOL-V là BIPROGY. Năm 1989, Câu lạc bộ cầu lông BIPROGY đã được thành lập để hưởng ứng lời kêu gọi “Đào tạo tuyển thủ cho đội tuyển Nhật Bản”. Kể từ Olympic Sydney năm 2000, đã có nhiều tuyển thủ từ BIPROGY góp mặt trong đội tuyển Nhật Bản và dành huy chương. Tại Giải vô địch thế giới 2007, đôi vợt nam trực thuộc BIPROGY gồm tuyển thủ Sakamoto và Ikeda đã mang chiếc huy chương đồng đôi nam đầu tiên trong lịch sử về cho Nhật Bản. Thành tích lớn nhất phải kể đến từ khi thành lập Câu lạc bộ cầu lông BIPROGY là tấm huy chương vàng tại Olympic Rio 2016 của đôi vợt nữ Takahashi và Matsutomo. Đây là huy chương vàng Olympic đầu tiên trong lịch sử cầu lông Nhật Bản. Tại Olympic Tokyo 2021, đôi vợt nam nữ Watanabe và Higashino cũng đã mang chiếc huy chương đồng về cho Nhật Bản. Tại “Giải vô địch Nhật Bản lần thứ 73 (dành cho VĐV trực thuộc khối doanh nghiệp)” năm nay, đôi vợt nữ của BIPROGY đã dành được chiến thắng lần thứ 6 sau 5 năm.

Câu lạc bộ cầu lông USOL-V ra đời ngay từ những ngày đầu khi công ty mới thành lập, với sự tham gia của các thành viên có chung niềm đam mê thể thao. Bên cạnh hoạt động tập luyện thường xuyên của các thành viên trong CLB, sự kiện lớn nhất của CLB là Giải cầu lông USOL-V được tổ chức hàng năm với cơ cấu giải thưởng hấp dẫn, thu hút cả những người chưa từng cầm vợt cũng tham gia thi đấu.

Giải cầu lông USOL-V lần thứ 17 đã khép lại với kết quả như sau:

Đội vô địch: Mai Chí Đạt – Nguyễn Thị Hà

Đội á quân: Nguyễn Tuấn Anh – Phạm Thị Loan

Đồng giải ba: Nguyễn Văn Hảo – Sái Thị Trang & Trịnh Tuấn Anh – Trần Thị Kim Hoàn

Dưới đây là một số hình ảnh của các đội tham gia.

Để lại cảm nhận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các tag và các thuộc tính này HTML

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>