USOL Vietnam Co.,Ltd

Tin tức

DU LỊCH CÔNG TY 2023

Từ ngày 15/7 ~ 17/7/2023, USOL Việt Nam đã tổ chức chuyến du lịch công ty cho toàn bộ nhân viên. Đây là một sự kiện được tổ chức hàng năm với mục đích khích lệ tinh thần, tăng động lực làm việc cho nhân viên thông qua hoạt động du lịch.

Năm nay, công ty đã chọn điểm đến là Quảng Bình – một tỉnh miền Trung có phong cảnh đẹp hùng vĩ. Tạm xa Hà Nội náo nhiệt, gác lại những căng thẳng trong công việc, các nhân viên có dịp ngồi lại bên nhau một cách thoải mái, chia sẻ những câu chuyện vui buồn. Các nhân viên chưa từng giao tiếp với nhau có cơ hội được giao lưu, từ đó tăng sự gắn kết trong công ty.

Trong chuyến du lịch này, mọi người đã cùng nhau thưởng thức đặc sản của Quảng Bình, tham quan các danh lam thắng cảnh như Phong Nha – Kẻ Bàng, động Thiên Đường, suối Mooc… Ngoài ra, mọi người còn cùng nhau cháy hết mình với các trò chơi vui nhộn, gắn kết thông qua buổi teambuilding, cùng tham gia bữa tiệc Gala dinner với chủ đề “Kết sức mạnh – Nối thành công”.

Dưới đây là một số hình ảnh trong chuyến du lịch.

Để lại cảm nhận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các tag và các thuộc tính này HTML

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>