USOL Vietnam Co.,Ltd

Tin tức

DU LỊCH CÔNG TY 2023 TẠI CHI NHÁNH TOYOSU (NHẬT BẢN)

Ngày 30/9 và 1/10/2023, chi nhánh Toyosu đã tổ chức chuyến du lịch công ty 2 ngày 1 đêm cho các nhân viên đang làm việc tại Nhật Bản. Du lịch công ty là sự kiện lớn hàng năm được tất cả nhân viên mong đợi của công ty USOL Việt Nam. Đây vừa là dịp để nhân viên có thời gian thư giãn, nghỉ ngơi tại các địa điểm du lịch nổi tiếng, vừa tăng cường giao lưu và hiểu biết nhau hơn qua các trò chơi team building hấp dẫn.

Địa điểm du lịch năm nay của chi nhánh Toyosu là bán đảo Izu thuộc tỉnh Shizuoka. Mọi người đã cùng nhau tham quan những địa danh nổi tiếng như Bờ biển Jogasaki, Núi Omuro, Vườn thú Izu Shaboten, Bảo tàng mỏ vàng Toikinzan, thưởng thức những đặc sản của Izu và tham gia nhiều hoạt động trải nghiệm như hái quýt tại vườn, đãi vàng. Buổi teambuilding với những trò chơi thú vị đã diễn ra rất sôi động, mang lại nhiều tiếng cười sảng khoái và những phút giây thư giãn cho các thành viên tham gia.

※Hiện tại, USOL Việt Nam đang có 18 nhân viên làm việc lâu dài tại Nhật Bản. Với chủ trương tăng số lượng nhân viên làm việc tại Nhật, song song với việc đưa nhân viên từ Việt Nam sang, chúng tôi còn đẩy mạnh hoạt động tuyển dụng tại Nhật Bản. Trong năm 2023, công ty có kế hoạch tăng thêm ít nhất 4 nhân sự nữa thường trú tại Nhật.

Để lại cảm nhận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các tag và các thuộc tính này HTML

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>