USOL Vietnam Co.,Ltd

Tin tức

Chuyến thăm USOL Việt Nam của Hệ thống đào tạo lập trình viên quốc tế Aptech (Aptech Việt Nam)

Ngày 12 tháng 10 năm 2022, Hệ thống đào tạo lập trình viên quốc tế Aptech (Aptech Việt Nam) đã tập hợp đưa 40 sinh viên sang tham quan tại USOL Việt Nam.

Tại buổi này, USOL Việt Nam đã giới thiệu về các nội dung như công nghệ đang sử dụng, các nghiệp vụ đang đảm nhiệm… Ngoài ra còn giới thiệu về những kỹ năng cần thiết khi lên kế hoạch về career path của Dev, tester, QA, BrSE… Sau khi tham quan công ty, các thành viên của bộ phận phát triển cũng tư vấn về career cho các bạn sinh viên. Thông qua buổi tham quan công ty này, hi vọng các bạn sinh viên không chỉ thấy được môi trường làm việc chuyên nghiệp, nghiêm túc của USOL, mà còn có thêm các kiến thức hữu ích về định hướng sau này của bản thân.

Aptech là tập đoàn có quy mô toàn cầu, tiên phong trong lĩnh vực đào tạo Công nghệ thông tin, với 1.350 cơ sở đào tạo tại 40 quốc gia và 6,8 triệu sinh viên. Aptech có mặt tại Việt Nam từ năm 1999, là địa chỉ học uy tín cho các bạn trẻ Việt Nam. Đến nay, Aptech đã đào tạo được 100.000 lập trình viên quốc tế cho ngành Công nghệ thông tin Việt Nam. Tại USOL Việt Nam cũng có những nhân viên đã từng theo học tại Aptech. Ngoài ra, Aptech cũng tham gia đào tạo, phát triển nguồn nhân lực cho các tổ chức nhà nước, các trường đại học lớn và các doanh nghiệp tại Việt Nam.

USOL Việt Nam mong muốn sẽ có nhiều cơ hội đón tiếp các bạn sinh viên ngành công nghệ thông tin của các trường đại học, các trung tâm đào tạo.

(Tham khảo thông tin về Aptech tại: https://aptechvietnam.com.vn/)

Để lại cảm nhận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các tag và các thuộc tính này HTML

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>