USOL Vietnam Co.,Ltd

Giới thiệu về công ty

Tổng giám đốc

IMAMICHI MASAHIRO

 Sứ mệnh của chúng tôi
Phát huy thế mạnh và kinh nghiệm tích lũy trong ngành ICT để tạo ra những dịch vụ mang tính đổi mới là xu hướng tất yếu của tương lai, góp phần xây dựng một xã hội năng động và bền vững.

■ Mục tiêu của chúng tôi
Trở thành đối tác kinh doanh tốt của Quý khách hàng.

■ Giá trị cốt lõi
Không ngừng theo đuổi Chất lượng cao, Kỹ thuật cao.
Tôn trọng cá nhân, coi trọng tinh thần đồng đội, sẵn sàng đón nhận thử thách mới.
Nỗ lực để trở thành một công ty thu hút được xã hội, khách hàng và nhân viên.

“Với niềm tin vào tiềm năng của công nghệ, chúng tôi không ngừng đón nhận các thử thách mới, chung tay với khách hàng ở nhiều lĩnh vực để xây dựng một xã hội tương lai phồn vinh.”

Kể từ khi thành lập ngày 1/6/2006 với vai trò là trung tâm phát triển offshore chủ chốt của Tập đoàn BIPROGY, USOL Việt Nam đã có những bước phát triển vững chắc. 

Trong bối cảnh tiến bộ nhanh chóng của công nghệ số đã góp phần thúc đẩy sự tăng trưởng vượt bậc của Việt Nam, chúng tôi không ngừng tích lũy hiểu biết, kinh nghiệm về các công nghệ, phần mềm cơ sở được sử dụng rộng rãi trong hệ thống ICT hiện nay để phát triển, bảo trì các hệ thống chủ chốt và phần mềm cơ bản cho khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi kế thừa kiến thức về quản lý chất lượng, quản lý dự án từ tập đoàn BIPROGY để nâng cao năng lực thực hiện xây dựng các hệ thống ICT với chất lượng và độ tin cậy cao hơn nữa. Ngoài ra, chúng tôi còn nỗ lực nắm bắt công nghệ số như trí tuệ nhân tạo (AI), Internet vạn vật (IoT), thực tế ảo hỗn hợp (MR), điện toán đám mây, mạng xã hội v.v… nhằm thúc đẩy tăng trưởng hoạt động kinh doanh.

Tháng 4/2013, để mở rộng phạm vi hoạt động kinh doanh, đáp ứng nhu cầu của khách hàng, chúng tôi thành lập chi nhánh tại TP Hồ Chí Minh chuyên cung cấp dịch vụ BPO gia công dữ liệu CAD. Trong những năm gần đây, lượng công việc thuộc mảng dịch vụ kĩ thuật ICT như xây dựng hệ thống, dịch vụ ITO (thuê ngoài dịch vụ CNTT) cho khách hàng Nhật Bản cũng có tăng trưởng rõ rệt.

USOL Việt Nam mong muốn trở thành “Đối tác kinh doanh tốt” của khách hàng. Để thực hiện điều đó, từng thành viên trong chúng tôi với vai trò là chuyên gia công nghệ sẽ không ngừng cung cấp dịch vụ ICT với chất lượng và tốc độ đẳng cấp thế giới, mang sức trẻ và nhiệt huyết tràn đầy góp sức cho sự phát triển của Việt Nam, góp phần vào tăng trưởng của tập đoàn BIPROGY và vươn ra thế giới.