USOL Vietnam Co.,Ltd

Giới thiệu về công ty

 ĐIỂM MẠNH CỦA CHÚNG TÔI

■ Đội ngũ nhân lực

Đội ngũ của chúng tôi là các nhân viên Việt Nam trẻ tuổi làm việc tại trụ sở chính Hà Nội, chi nhánh Hồ Chí Minh và chi nhánh Toyosu (Nhật Bản). Công ty chúng tôi thực hiện đào tạo nhân lực IT dựa theo tiêu chuẩn đào tạo của BIPROGY, nâng cao kỹ năng IT cho toàn bộ nhân viên. Cụ thể là đào tạo các kiến thức liên quan đến process phát triển, quản lý chất lượng, security trong nội bộ công ty, đào tạo về OJT, AOTS tại Nhật Bản. Thêm vào đó, từ khi mới thành lập cho đến nay, công ty luôn tổ chức các lớp đào tạo tiếng Nhật cho các developer. Mục tiêu trong tương lai là 50% nhân viên sẽ đạt trình độ tiếng Nhật từ N4 trở lên, 20% nhân viên có khả năng sử dụng từ vựng, ngữ pháp ở trình độ N2 trở lên.

■ Cam kết về chất lượng và đối sách bảo đảm chất lượng

Thực hiện đào tạo về Process phát triển, chất lượng, security cho nhân viên mới vào (người mới tốt nghiệp, người đã đi làm), vận hành process phát triển theo tiêu chuẩn Nhật Bản ISBP, định nghĩa rõ ràng nhiệm vụ, kết quả( template) trong từng bước. Sau khi kết thúc mỗi bước bộ phận PMO sẽ tiến hành kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt theo thước đo chất lượng, phương pháp quản lý chất lượng của tập đoàn BIPROGY.
Ngoài việc nhận công việc từ tập đoàn BIPROGY, cơ hội chúng tôi trực tiếp làm việc với khách hàng cũng đang tăng lên, chúng tôi vẫn tiếp tục nỗ lực để cung cấp dịch vụ kỹ thuật cao, chất lượng cao theo tiêu chuẩn tập đoàn BIPROGY.

■ Bảo mật thông tin

Liên quan đến vấn đề security thì công ty chúng tôi đang áp dụng đối sách với virus, rò rỉ thông tin dựa trên tiêu chuẩn tập đoàn BIPROGY và đã lấy được chứng chỉ ISMS ((Information Security Management System).Toàn bộ nhân viên vào công ty đều phải ký cam kết bảo mật thông tin. Toàn bộ các đối sách như: quy định sử dụng thông tin cá nhân, hạn chế sử dụng các thiết bị lưu trữ ngoài như USB, nghiêm cấm mang thiết bị ra ngoài công ty đều được quy định chặt chẽ như bên Nhật. Đặc biệt, thông qua các khóa đào tạo ” Hoạt động kiểm tra Security”, ” Hoạt động tăng cường bảo đảm thông tin cá nhân”cho toàn thể nhân viên, công ty chúng tôi không ngừng duy trì và nâng cao mức độ bảo mật thông tin.